Sự thật ít ai biết về cây nhân sâm

Hầu như mọi người chúng ta ai cũng biết được nhân sâm là một cây rất quý hiếm và vô cùng tốt cho sức khỏe nhưng và phần lớn chúng ta chỉ biết đến sử dụng thân rễ nhân sâm để bồi bổ sức khỏe.

Trên thực tế có một điều mà ít ai biết là cây nhân sâm cũng có quả, và điều mà bài viết này muốn nói đến chính là công dụng tuyệt vời của quả nhân sâm.

Hoa và quả sâm tươi Hàn Quốc làm gì?

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem điều gì làm nên tác dụng thần kỳ của nhân sâm. Trong nhân sâm có chứa hợp chất saponin rất tốt cho sức khỏe, những tác dụng không sao kể hết mà ở bài viết này chúng tôi không đề cập tới. Vậy mấu chốt là ở đây, nhân sâm hay sâm có hiệu quả cao hay thấp chính là ở hàm lượng saponin chứa trong sản phẩm sâm. Theo nghiên cứu khoa học thì hàm lượng saponin chứa trong Quả sâm cao gấp 15 lần Rễ sâm, như vậy tác dụng hỗ trợ sức khỏe của Quả sâm là cao hơn những 15 lần so với rễ sâm. Điểm đặc biệt quý hiếm của Quả sâm chính là 4 năm mới ra quả một lần, và chỉ tồn tại trong vòng 1 tuần. Thời gian chờ đợi Quả sâm xuất hiện là cực kì dài trong khi thời gian tồn tại của chúng lại cực kì ngắn.

Chính vì cả độ quý hiếm và công dụng tuyệt vời của nó thì việc chiết xuất tinh chất của Quả sâm là việc vô cùng cần thiết và đã được thực hiện ở Hàn Quốc để cho ra đời sản phẩm Chiết suất Quả Nhân Sâm bởi công ty Haesong Vina. Với mong muốn tạo ra một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cao cấp và chất lượng nên từng công đoạn sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm Chiết xuất Quả sâm đã xuất hiện rất lâu ở thị trường Việt Nam và đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Với một bộ sản phẩm gồm 2 bộ mỗi bộ 30 túi sử dụng trong hai tháng, chắc chắn khách hàng sẽ nhận thấy được tiến triển sức khỏe một cách rõ rệt. Hãy sử dụng tiền đúng lúc đúng chỗ, và chọn mua Chiết xuất Quả nhân sâm của Haesong Vina là bạn đã đúng chỗ rồi đấy, và đừng để đến khi bạn nghĩ là bạn cần thì mới mua, vì lúc đấy đã không còn đúng lúc nữa rồi.

Check our bestsellers!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0908829099