Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dịch vụ của Google sẽ được áp dụng.

A. Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

B. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ được dùng trong nội bộ công ty, bao gồm việc bán hàng và chăm sóc khách hàng.

C. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng được lưu trữ vĩnh viễn, đến khi khách hàng từ chối cho phép lưu trữ thông tin hoặc có văn bản pháp luật yêu cầu dừng việc lưu trữ thông tin của khách hàng.

D. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin đó

Bộ phận xử lý đơn hàng, bán hàng và chăm sóc khách hàng sẽ có quyền để truy cập vào thông tin này, đồng thời có nghĩa vụ phải bảo mật thông tin khách hàng. 

Thông tin sẽ được cung cấp cho các cơ quan pháp luật khi có văn bản yêu cầu.

Đ. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.  

Thông tin được lưu trữ tại Công ty TNHH Quả Sâm Korea. Nếu khách hàng có thắc mắc về quá trình lưu trữ thông tin khách hàng hoặc phát hiện thông tin của mình bị lộ ra ngoài, vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0908 829 099 (email: quasam.korea@gmail.com) để được hỗ trợ nhanh nhất.

E. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin. 

Quý khách hàng có thể xem, kiểm tra và chỉnh sửa thông tin khách hàng trong phần "Tài Khoản Của Bạn" , sau khi Quý khách hàng đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản tại Website: www.quasam.com.vn.