Lễ kỉ niệm 3 năm thành lập công ty

Ngày 3/10/2019, HAESONG VINA đã tổ chức lễ kỉ niệm 3 năm thành lập công ty tại khách sạn Kỳ Hòa quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu cột mốc công ty phát triển toàn diện cả về quy mô lẫn nhân lực. 

Nhân dịp kỉ niệm 3 năm thành lập, công ty đã nhận được không ít lẵng hoa chúc mừng từ đối tác cũng như khách hàng. 3 năm tuy không phải là dài nhưng cũng là một chặng đường gian nan đối với chúng tôi để có thể đem đến được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Qua 3 năm, HAESONG VINA đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ bổ ích từ khách hàng, từ đó không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn. 

*Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên trong trong công ty*

Trong buổi lễ, HAESONG VINA đã có buổi giao lưu và tri ân các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty, qua đó cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm bổ ích về sức khỏe và cuộc sống.

*Lãnh đạo công ty chụp hình cùng khách hàng*

Cuối buổi lễ, Công ty chúng tôi đã dành tặng cho quý khách mời những món quà tri ân xem như lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty. Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí ấm cúng và hòa thuận cùng toàn thể nhân sự công ty cũng như khách mời tham dự buổi lễ.

*Các vị khách quý nhận quà cuối buổi lễ*

Một lần nữa HAESONG VINA xin trân trọng cảm ơn các vị khách quý, đối tác cũng như khách hàng đã đồng hàng cùng HAESONG VINA suốt thời gian qua.  Và HAESONG VINA cũng mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty trong chặng đường sắp tới, cùng nhau phát triển thịnh vượng.

  • Công Ty TNHH Haesong Vina – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Quả Sâm – Ginseng Berry tại Việt Nam
  • Facebook: https://www.facebook.com/HaesongVina
  • Zalo: 097 894 2442
  • Liên hệ : 028.6281.1630 – 0908.829.099
  • Giao hàng nội thành TP HCM. Nhận hàng thanh toán tại nhà áp dụng toàn quốc.