HAESONG VINA cùng các doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường

 

Ngày 24-25/11/2018, toàn thể nhân sự trong công ty đã cùng nhau tham gia sự kiện “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường” lần thứ 5 tại Bình Dương. Sự kiện do Cơ quan báo chí điện tử Bảo vệ Rừng và Môi trường phối hợp cùng Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên GAIA, Làng tre Phú An và Kỉ lục gia Thế giới – Tiến sĩ  Mộc Quế với sự tham gia của các Hội doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà hảo tâm đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương cùng phối hợp thực hiện nhằm hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường và Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp do Thủ tướng Chính phủ phát động.

*Ông Seol Jae Su – Tổng giám đốc công ty HAESONG VINA*

*HAESONG VINA cùng các doanh nghiệp, doanh nhân*

Tại đây chúng tôi đã cùng các doanh nghiệp khác và hơn 1300 em học sinh các khối Trường THCS Thới Hòa phát động chiến dịch nhằm nâng cao ý thức của con người trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên môi trường. HAESONG VINA cũng tự hào là nhà tài trợ vàng trong chiến dịch khi hỗ trợ trao những suất học bổng học sinh nghèo vượt khó cho các em học sinh đồng thời trao quà lưu niệm cho đại diện ban chính quyền địa phương.

*Công ty HAESONG VINA trao quà lưu niệm cho đại diện chính quyền địa phương*

Cùng với đó, chúng tôi đã tham gia buổi tọa đàm về sự kiện này với hơn 120 doanh nhân, doanh nghiệp tham gia. Ông Seol Jae Su – Tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Sự kiện Caravan báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường lần thứ 5 được tổ chức tại thị xã Bến Cát rất ý nghĩa đối với đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp tham gia sự kiện. Qua sự kiện lần này, cũng là dịp để các doanh nghiệp có ý thức hơn trong công tác bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường”. Kết thúc buổi tòa đàm, BTC cùng các doanh nhân cùng tham gia Gala Dinner

*Tổng giám đốc công ty – ông Seol Jae Su chia sẻ*

Kết thúc buổi tòa đàm, chiều tối cùng ngày HAESONG VINA và các doanh nghiệp đã cùng tham gia buổi Gala Dinner nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có ý thức trong các hoạt động bảo vệ môi trường.

*Đại diện công ty lên nhận kỉ niệm chương của chương trình*

Sự kiện lần này đã giúp cho HAESONG VINA nói riêng và các doanh nghiệp doanh nhân nói chung được gặp gỡ giao lưu với sự góp mặt của báo chí truyền thông và chính quyền địa phương. Thông qua sự kiện lần này, HAESONG VINA muốn góp phần nâng cao ý thức con người về việc bảo vệ tài nguyên môi trường, đồng thời chia sẻ được phần nào khó khăn với các em học sinh nơi đây.

  • Công Ty TNHH Haesong Vina – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Quả Sâm – Ginseng Berry tại Việt Nam
  • Facebook: https://www.facebook.com/HaesongVina
  • Zalo: 097 894 2442
  • Liên hệ : 028.6281.1630 –  0908.829.099
  • Giao hàng nội thành TP HCM. Nhận hàng thanh toán tại nhà áp dụng toàn quốc.