GIỚI THIỆU

Thành lập vào 03/10/2016, Công ty TNHH HAESONG VINA tự hào là công ty độc quyền đưa sản phẩm Quả Sâm từ Hàn Quốc về thị trường Việt Nam. Luôn xem trọng “Sức khỏe là nền tảng của sự sống”, HAESONG VINA luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao từ sâm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Công ty mẹ – Công ty Haesong Capital tại Hàn Quốc có thâm niên 10 năm về sản xuất và kinh doanh sản phẩm về sâm Hàn Quốc. Có nhà máy sản xuất riêng, quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với chúng tôi, SỨC KHỎE LÀ NỀN TẢNG CỦA SỰ SỐNG. Vì thế, HAESONG VINA sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm từ sâm với chất lượng tốt nhất, đóng góp sức mình vào việc cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng.

Công Ty TNHH HAESONG VINA sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm từ sâm với chất lượng tốt nhất, đóng góp sức mình vào việc cải thiện sức khỏe cho người tiêu dùng.
SEOL JAE SU – CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY TNHH HAESONG VINA​


Sứ mệnh

 1. Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chế biến từ sâm Hàn Quốc.
 2. Luôn luôn đồng cảm, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, qua đó tạo nên những giá trị cuộc sống, thỏa mãn sự hài lòng cho khách hàng.
 3. Đồng hành và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.


Giá trị cốt lõi

 1. Đối với khách hàng: Cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
 2. Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, công bằng, tạo điều kiện phát triển khả năng sáng tạo, tư duy của nhân viên.
 3. Đối với xã hội: Có tinh thần trách nhiệm, tham gia, đóng góp và xây dựng lợi ích công đồng, xã hội.
 • Công Ty TNHH Haesong Vina – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Quả Sâm – Ginseng Berry tại Việt Nam
 • Facebook: https://www.facebook.com/HaesongVina
 • Zalo: 097 894 2442
 • Liên hệ : 028.6281.1630 – 0908.829.099
 • Giao hàng nội thành TP HCM. Nhận hàng thanh toán tại nhà áp dụng toàn quốc.