Quả nhân sâm có gì khác với củ nhân sâm ?

Quả nhân sâm có gì khác với củ nhân sâm ?

Quả sâm có gì khác với củ sâm ?

Chúng ta có tứ đại thần dược trong cuộc sống là “Sâm - Nhung - Quế - Phụ”, nhưng Sâm là thành phần nổi bật nhất vì mang lại rất nhiều hiệu quả như: tăng cường sinh lực, cải thiện mệt mỏi, trí nhớ, ngăn ngừa lão hóa...
Khi nói đến Sâm, người ta thường nghĩ ngay đến Hàn Quốc, cùng Haesong Vina tìm hiểu nhé!
Saponin là thành phần chính tạo nên công dụng của Sâm.

Nhân sâm Nhật Bản có 8 loại , ở Mỹ có khoảng 14, Trung Quốc có khoảng 15 loại và Hàn Quốc thì có hơn 30 loại saponin. Chính vì lý do đó, nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm tốt nhất thế giới. Sâm tươi qua quá trình hấp/sấy nhiều lần sẽ tạo thành hồng sâm. Do quá trình hấp và sấy sẽ sản sinh ra nhiều loại Saponin mới, nên sử dụng hồng sâm tốt hơn so với nhân sâm và giá thành cũng cao hơn. Thực tế, có một thành phần chứa nhiều saponin hơn cả nhân sâm và hiệu quả mang lại tốt hơn hồng sâm rất nhiều mà nhiều người còn chưa biết...Đó chính là: QUẢ SÂM

Quả sâm 4 năm mới ra quả và chỉ chín trong 1 tuần, thu hoạch trước 2-3 ngày, nếu không thu hoạch sẽ tự rụng và để đảm bảo chất dinh dưỡng, phải gia công ngay trong vòng 24 tiếng từ lúc hái.

Cũng giống như hồng sâm, quả sâm sau khi tách hạt, sẽ trải qua quá trình hấp/sấy nhiều lần (hấp 4 lần/ sấy 4 lần) để tạo ra hàm lượng Saponin tối ưu, tiếp đến là giai đoạn lên men theo quy trình nghiêm ngặt nhất.

Do đó, sản phẩm chiết xuất từ Quả sâm Ginseng Berry không có tác dụng phụ và có thể sử dụng với mọi đối tượng.

Hình ảnh: Quả Nhân Sâm Hàn Quốc

Do đó, sản phẩm chiết xuất từ Quả sâm Ginseng Berry không có tác dụng phụ và có thể sử dụng với mọi đối tượng.

Vậy Quả sâm - Ginseng Berry phù hợp như thế nào cho từng cơ thể khác nhau ?
- Trẻ em (từ 4 tuổi- giai đoạn bắt đầu xuất hiện chất xám, tư duy): giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện chiều cao cũng như tăng khả năng tập trung, giúp trẻ khỏe mạnh và học tập tốt hơn.

- Nữ giới: làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da, hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt, góp phần trong quá trình giảm cân và cải thiện vóc dáng.

- Nam giới: tăng cường sinh lý nam

- Người cao tuổi: giúp ngăn ngừa và cải thiện 1 số bệnh người già hay gặp như: đột quỵ, tiểu đường, cao huyết áp, đồng thời tốt cho tim mạch.

Ở mỗi độ tuổi và giới tính khác nhau, hiệu quả mang lại sẽ khác nhau.

Hiện tại ở Việt Nam vẫn chưa thịnh hành các sản phẩm từ Quả sâm Ginseng Berry, nhưng bạn đã có thể ĐẶT HÀNG ngay tại Công ty TNHH Quả Sâm Korea để sở hữu ngay cực phẩm từ Hàn Quốc nhé!

 

 

 
← Bài trước Bài sau →