Quả nhân sâm Hàn Quốc và những lợi ích to lớn đối với sức khỏe

Quả nhân sâm Hàn Quốc và những lợi ích to lớn đối với sức khỏe

     Củ nhân sâm Hàn Quốc được xem là một trong những loại thần dược quý hiếm, được dùng để tăng cường sinh lực, cải thiện sức khỏe, chống lão hóa, duy trì thanh xuân, ... Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều sâm như hồng sâm, bạch sâm, trà sâm, các loại mỹ phẩm liên quan tới sâm. Và đặc biệt là QUẢ NHÂN SÂM.

     Quả nhân sâm chỉ có thể có ở những cây sâm trên 4 năm tuổi và chỉ 4 năm mới có quả 1 lần, bắt đầu nảy mầm vào khoảng tháng 3, hoa nở phía trên thân cây vào khoảng tháng 4 đến tháng 5.

     Người ta đã nghiên cứu thấy quả nhân sâm có hàm lượng saponin cao hơn củ nhân sâm và hồng sâm. Thời điểm saponin đạt đỉnh là thời kỳ hàm lượng saponin chứa nhiều nhất trong 3 4 ngày đầu, quả có màu xanh đậm.

     Với nhiều tác dụng to lớn của QUẢ NHÂN SÂM đối với sức khỏe như: 

     1. Tăng cường để kháng, điều hòa hệ thống miễn dịch

     Hệ miễn dịch của chúng ta là một hệ thống bảo vệ vật chủ, giúp chống lại các loại vi khuẩn xâm nhập hiệu quả nhất. Do đó bạn nên bổ sung thêm nhiều dưỡng chất để giúp tăng cường hệ thống này nhé.

     2. Giúp chống cảm cúm, cảm lạnh

     Cảm cúm, cảm lạnh là một bệnh lý phổ biến thường găp ở tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi, khiến cho cơ thể cảm giác mệt mõi, thiếu năng lượng.

     3. Bổ sung năng lượng cho mỗi người

     Tất cả chúng ta đều cần năng lượng để học tập, làm việc và thay vì dùng những sản phẩm chứa nhiều đường, đồ uống có cồn, ... thì bạn nên tập trung vào các nhóm sản phẩm tăng cường sức khỏe.

     4. Giảm stress, chống mệt mõi

     Stress được xem là trạng thái căng thẳng thần kinh do nhiều yếu tố gây ra như áp lực công việc, học tập, thi cử, ... Nếu triệu chứng này kéo dài mà không có các biện pháp khắc phục sẽ dễ khiến bạn trở nên tiêu cực, mệt mõi.

     QUẢ NHÂN SÂM ở tận Hàn Quốc xa xôi, nay đã đến Việt Nam !!!

     Giới thiệu bạn dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe, chiết xuất từ quả nhân sâm 4 năm tuổi Hàn Quốc, với kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn, tiện lợi chai thủy tinh 100ml. Bạn có thể mang theo khắp mọi nơi để sử dụng và tăng cường sức khỏe nhanh chóng.

     Click vào ngay nhé !!!

 Hộp nước uống chiết xuất QUẢ NHÂN SÂM 4 năm tuổi - Ginseng Berry S Drink - Nhập khẩu chính ngạch Hàn Quốc.

← Bài trước Bài sau →