Mùa Hè có nên sử dụng Củ Nhân Sâm và Quả Nhân Sâm hay không ?

Mùa Hè có nên sử dụng Củ Nhân Sâm và Quả Nhân Sâm hay không ?

" Nhân sâm là một trong những loại thảo dược quý giá, nhờ hàm lượng Saponin giúp giảm nguy cư ung thư, tăng cường sức khỏe nhanh chóng, tăng khả năng miễn dịch. Nhưng hàm lượng saponin trong Quả Nhân Sâm còn cao hơn củ nhân sâm gấp 20 - 30 lần ... "
 
Chúng ta đều biết Củ Nhân Sâm và Quả Nhân Sâm đều rất tốt đối với sức khỏe, thế nhưng có nên sử dụng vào mùa hè hay không ? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé !
 
Mùa hè thường rất nóng và oi bức, khiến cho cơ thể sẽ phải chịu nhiệt độ cao, khi đó sẽ sản sinh ra một loại biện pháp "Ứng kích nhiệt" như đổ nhiều mồ hôi, tiêu hao nhiều năng lượng hơn bình thường. Đặc biệt là đối với những người có thể trạng yếu, cần phải tăng cường bổ sung chất dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng, vì vậy đây là thời điểm thích hợp để sử dụng nhân sâm.
 
Tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp sử dụng củ nhân sâm, do có tính nóng và người mắc các chứng như cảm, viêm gan cấp, viêm phổi cấp. Những người có hệ tiêu hóa kém, viêm nhiễm đường ruột như đầy trướng bụng, buồn nôn, ói mửa, ... 
 

Quả nhân sâm - thần dược thế kỷ 21. 

Đối với Quả Nhân Sâm - 4 năm mới có quả 1 lần. Có thể dùng được cho tất cả mọi người mà không lo bị nóng. 

MC Thanh Bạch U60 vẫn luôn vui khỏe mỗi ngày, chỉ với 2 chai nước uống Quả Nhân - Ginseng Berry S Drink

Đặc biệt Quả Nhân Sâm thích hợp dùng vào mùa hè, giúp mát gan, thải độc, giảm stress, chống mệt mõi, ... Sản phẩm được thiết kế dạng chai thủy tinh nhỏ gọn 100ml, có thể mang theo mọi nơi và sử dụng mỗi ngày. 

Được nghệ sĩ Thanh Bạch tin tưởng và luôn mang theo trong mỗi chuyến đi lưu diễn trong nước và nước ngoài. 

Đọc Thêm: 

Nước uống quả nhân sâm - Quà tặng “vàng” cho sức khỏe

 

← Bài trước Bài sau →